Bộ chăn ga gối đệm giá siêu rẻ

Tác hại của việc mua chăn ga gối đệm giá siêu rẻ

Những gia đình có người già, trẻ em, người bị viêm phế quản, viêm đường hô hấp, hay dị ứng, mẩm ngứa…hãy cẩn thận với những loại chăn ga gối đệm giá siêu rẻ. Tác hại của việc mua chăn ga gối đệm giá siêu rẻ mang đến những bất lợi nguy hiểm mà người dùng không thể ngờ tới.

>>> Xem thêm những bài viết hay chọn lọc dưới đây:

Bộ chăn ga gối đệm giá siêu rẻ

Mẫu chăn ga gối đệm giá siêu rẻ không đảm bảo cho người tiêu dùng

Thời gian gần đây, không ít các thành phố tới những tỉnh lẻ xuất hiện rất nhiều xe tải chở chăn ga gối và đệm, được bày bán một cách tràn lan, la liệt trên các tuyến phố. Điểm khác biệt là chúng thu hút khá nhiều người mua không chỉ bởi có giá siêu rẻ mà nhìn hình dáng bên ngoài, chúng không có gì khác so với những loại chăn ga gối đệm cao cấp.

Chăn ga gối đệm giá siêu rẻ có khả năng gây ung thư

Chăn ga gối đệm siêu rẻ được bán tràn lan

Tuy nhiên, do chất lượng từ loại bông, mút đến phần vải may đều không đảm bảo an toàn dành cho sức khỏe người tiêu dùng. Đây cũng chính là lời cảnh báo đối với người tiêu dùng khi có nhu cầu lựa chọn chăn ga gối đệm giá siêu rẻ. Những phân tích dưới đây sẽ giúp bạn so sánh trực tiếp và tìm hiểu chất lượng sản phẩm chăn ga gối đệm phù hợp với sức khỏe của gia đình mình.

Chăn ga gối đệm siêu rẻ- tiền mất tật mang

Vào những gian chợ, xe chở đủ các loại chăn ga gối đệm bán trên đường phố, ruột đệm và gối không phải làm bằng bông mà chủ yếu bằng vải vụn ,có cả loại xốp trắng và xốp dẻo được dùng để bọc hoa quả. Tuy nhiên, những sản phẩm này vẫn dán mác Hàn Quốc. Bản thân những loại vải và sợi bông chính là môi trường tiềm ẩn để vi khuẩn sinh sôi và phát triển.

Chăn ga gối đệm siêu rẻ còn không đảm bảo được độ thông thoáng, thoáng khí, tạo nên môi trường để vi khuẩn phát triển, những hạt bụi cotton rất nhẹ và nhỏ có thể gây nên các bệnh về hô hấp, dị ứng với hóa chất. Đặc biệt, những gia đình có người già, trẻ em, bị viêm xoang và mũi dị ứng…lại càng tai hại khi lựa chọn đệm sai lầm.

Vật liệu làm chăn ga giá siêu rẻ

Vật liệu để làm nên chăn ga gối đệm giá siêu rẻ

Câu trả lời nào cho người tiêu dùng

Chăn ga gối đệm giả bán tràn lan mà rất ít người tiêu dùng có thể nhận biết được đâu là sản phẩm thật, đâu là sản phẩm giả, càng không thể dùng dao để kiểm tra chất lượng bên trong. Vậy nên, lời khuyên dành cho những người tiêu dùng là nên tìm đến các thương hiệu, địa chỉ bán mẫu chăn ga gối đệm uy tín, có quy trình sản xuất tiên tiến cũng như quy trình nhập khẩu đảm bảo. Với những thương hiệu này, người tiêu dùng không nhất thiết phải bỏ ra số tiền thật lớn mới mua được bởi họ luôn có những chương trình khuyến mại và mức giá phù hợp khác nhau, đảm bảo người tiêu dùng có thể bỏ ra số tiền thật hợp lý mà vẫn mua được sản phẩm chất lượng cao.

Bộ chăn ga gối đệm nhập khẩu cao cấp

Mẫu chăn ga hàn quốc nhập khẩu sang trọng

Bộ chăn ga gối trải giường họa tiết hoa văn đẹp độc đáo

Nên tìm đến địa chỉ bán chăn ga đệm uy tín trên thị trường

Bạn có thể tham khảo những mẫu chăn ga gối đệm tại webiste: onplaza.com.vn để có thể hiểu hơn về giá cả của những sản phẩm này thay vì mua chăn ga gối đệm siêu rẻ với chất lượng hoàn toàn không đảm bảo.

Tác hại của việc mua chăn ga gối đệm giá siêu rẻ
5 (100%) 1 vote