Đệm bông ép nhập khẩu cao cấp

So sánh sự khác biệt giữa đệm bông ép Everon và đệm bông ép Artemis

Ngày nay, do nhu cầu sử dụng cũng như sự phát triển của kinh tế xã hội, các sản phẩm đệm bông ép ngày càng được chú trọng và ưa chuộng nhiều hơn. Tuy nhiên, dòng đệm bông ép Everon và Artemis vẫn được yêu thích hơn cả bởi sự lựa chọn của người dân. So sánh sự khác biệt giữa đệm bông ép Everon và đệm bông ép Artemis chính là bạn đang so sánh chất lượng của các dòng sản phẩm này.

>>>> Tham khảo những bài viết hay nổi bật:

Đệm bông ép nhập khẩu cao cấp

Đệm bông ép Everon

Chất liệu chính để tạo nên đệm bông ép Everon chính là bông PE được ép nhiệt, dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc giúp cho chiếc đệm có độ thoáng khí tốt, chống ẩm nhanh, chống sự xâm nhập của vi khuẩn. Ngoài ra, chiếc đệm bông ép Everon còn có thể gập được mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến kết cấu, hình dáng cũng như chất lượng của chiếc đệm.

Đệm bông ép everon nhập khẩu cao cấp

Lựa chọn đệm bông ép everon cho phòng ngủ

Đệm bông ép Everon

Đệm bông ép Everon có độ cứng vừa phải giúp đảm bảo sự tuần hoàn máu cũng như không gây nên tình trạng đau lưng của người nằm. Bên cạnh đó, các sản phẩm đệm bông ép Everon còn được thiết kế ba tấm nên khá tiện lợi cho việc di chuyến cũng như bảo quản chúng khi không dùng đến.

Đệm bông ép Artemis

Đât cũng là dòng sản phẩm đệm bông ép cao cấp của Công ty Everpia Việt Nam. Đây là loại đệm được sử dụng loại xơ bông cao cấp hơn xơ bông để làm nguyên liệu cho đệm bông ép Everon. Loại xơ này thường có đường kính nhỏ hơn so với chiều dài lại dài hơn nên có độ liên kết khá tốt khi được kết hợp với keo. Đệm sẽ có độ đàn hồi cũng như độ bền tốt hơn.

Đệm bông ép artemis

Đệm bông ép Artemis

Lớp vỏ bọc vải đệm của Artemis được lấy từ lớp vải nhập khẩu Hàn Quốc, có đồ dày và độ bền cao. Trên bề mặt đệm được chần thêm một lớp bông cao cấp có tên gọi là Advansa, có tác dụng chấm mốc. Không giống như đệm bông ép Everon, Artemiss có thiết kế gập 2 tấm nhưng độ dày khác nhau, bao gồm 15cm và 18 cm, 20cm. Nếu như muốn mua hàng ngoại cỡ, khách hàng cần phải đặt trước từ 7-10 ngày.

Trên đây là những so sánh cơ bản nhất về hai dòng sản phẩm đệm bông ép, hi vọng, đây sẽ là những thông tin bổ ích nhất đối với người mua hàng hoặc đang có nhu cầu mua các sản phẩm đệm bông ép trên thị trường hiện nay.

Đánh giá sao