ad-ban-ghe-trang-diem-phong-cach-chau-au-sang-trong-PN13_11

Quy trình thiết kế giường ngủ tại Onplaza Hà Nội

Quy trình thiết kế giường ngủ tại Onplaza Hà Nội trải qua tới 325 công đoạn gia công và trực tiếp làm bằng tay mới hoàn chỉnh. Do đó, các sản phẩm giường ngủ thiết kế tại đây đều chỉ sản xuất với số lượng có hạn.

Quy trình thiết kế giường ngủ từ gỗ

– Chuẩn bị vật tư gỗ

Thông thường, các nguyên liệu chủ yếu được dùng để sản xuất gỗ đã được chuẩn bị sẵn, là những loại gỗ thịt tự nhiên nguyên khối, thớ gỗ rất cứng cáp và đẹp mắt, có độ tuổi khoảng từ 3-5 tuổi trở lên, không bị oxy hóa ăn mòn theo thời gian. Đặc biệt, các sản phẩm gỗ này được chủ yếu khai thác trực tiếp từ những vùng Bắc Mỹ hoặc châu Âu như: Anh, Pháp, Nga, Thụy Điển… Đây là khâu thiết kế mẫu giường ngủ quan trọng giúp ổn định về giá sản phẩm.

Quy trình chuẩn bị gỗ để làm giường

– Xẻ gỗ

Từ những khối gỗ lớn sẽ được xẻ thành những tấm gỗ lớn, có kích thước tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng hoặc kích thước của giường ngủ. Công đoạn này yêu cầu năng lực cũng như trình độ của người xẻ gỗ khá cao. Nếu như trình độ thấp, gỗ xẻ sẽ bị hao đi rất nhiều hoặc cho ra những tấm gỗ bị lỗi ( nứt nẻ, tì vết).

Công đoạn chế biến gỗ để làm giường

– Sấy gỗ

Các loại gỗ thành phẩm sau khi xẻ sẽ được cho vào lò sấy để thực hiện thao tác xử lý chống mối mọt, đây gọi là sấy cưỡng bức để phân biệt với phơi sấy gỗ tự nhiên. Nếu như gỗ được sấy và chuẩn bị trước càng lâu thì nước trong gỗ sẽ càng giảm và độ bền gỗ càng cao.

– Gia công

Gỗ sẽ được tạo hình bằng cách điêu khắc, đẽo gọt tỉ mỉ với hoa văn tinh xảo. Đặc biệt, được sử dụng loại dầu chuyên dụng, được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ với công nghệ sơn tráng sứ 7 lớp.

Khu nhà xưởng tại Onplaza

Quy trình thiết kế giường ngủ với chất liệu da

Rất nhiều thiết kế giường ngủ tại Onplaza như giường ngủ phong cách cổ điển, giường ngủ tân cổ điển, giường ngủ hiện đại đều được cấu thành từ chất liệu da tại nhiều bộ phận khác nhau. Nhà sản xuất lựa chọn các sản phẩm da thật, có bề mặt vân đẹp mắt và độ chịu ẩm gấp 7 lần để tạo nên những thành phẩm đẹp mắt nhất.

Quy trình thiết kế giường ngủ với chất liệu da

Trên đây là các bước cơ bản tạo nên quy trình thiết kế giường ngủ tại Onplaza, hy vọng bạn có thể tham khảo và đánh giá.

Các bài viết khác tại NoithatOnplaza:

Quy trình thiết kế giường ngủ tại Onplaza Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Tags: ,