mẫu giường ngủ tân cổ điển đẹp nhất 2017

Giường ngủ gỗ sồi có tốt không và nên mua giường ngủ gỗ sồi ở đâu

Giường ngủ gỗ sồi có tốt không và mua giường ngủ gỗ sồi ở đâu tốt nhất

 

Giường ngủ cao cấp gỗ sồi có tốt không và gỗ sồi ở đâu tốt nhất? Là câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra khi có nhu cầu mua giường ngủ bằng gỗ sồi. Hiện nay, loại gỗ này ngoài việc được sử dụng trong việc đóng giường ngủ thì còn được làm một số món đồ dùng nội thất khác như đóng bàn ghế, giường tủ, sàn gỗ tự nhiên…để tạo nên phong cách mới lạ cho mỗi gia đình.

Xem thêm

Giường ngủ gỗ sồi là gì, có tốt không?

Giường ngủ gỗ sồi thường có màu sáng, dát gỗ thường có màu vàng nhạt, tâm gỗ thường có màu từ nâu nhạt đến nâu sậm. Đa số gỗ sồi đều có vân thẳng, to và dài, mặt gỗ trung từ trung bình các tia gỗ dài. Gỗ sồi thường khá nặng và cứng, có cấu trúc vân rất đẹp và chắc, đặc biệt được khá ưa chuộng tại nội thất phòng khách, nội thất phòng ngủ tại các nước châu Âu.

Giường ngủ nhập khẩu phong cách Hoàng gia châu âu G05

Bộ giường gỗ chạm khắc họa tiết phong cách Hoàng gia G106

Bộ phòng ngủ gỗ nhập (bao gồm giường ngủ+tab giường) G83

Hiện nay mẫu giường ngủ bằng gỗ sồi đỏ được khá ưa chuộng 

Giường ngủ gỗ sồi có tốt không? Tất cả các loại gỗ sồi ( bao gồm gỗ sồi đỏ và gỗ sồi trắng) đều có tác dụng chống thấm rất tốt, đường vân gỗ đẹp và đa dạng, có khả năng chống nước, chống được sự thối rữa và mục nát, hoàn toàn không bị biến dạng khi thời tiết thay đổi. Gỗ sồi cũng là một trong những loại gỗ khá cứng và nặng, có khả năng kháng sâu, không bị thấm chất bảo quản, độ bền cũng như độ ổn định khá cao nếu như được xử lý kĩ thuật tốt.

Giường ngủ gỗ sồi cao cấp mang đến vẻ đẹp rất mộc mạc, chân tình nhưng lại không làm mất đi vẻ sang trọng mà thân thiện bởi gam màu sắc tự nhiên, ấm áp. Với những ai yêu thiên nhiên thì gỗ sồi hay giường ngủ gỗ sồi chính là một trong những sự lựa chọn thích hợp để giúp trải nghiệm và tạo nên không gian sống lung linh, đẹp hài hòa, lan tỏa đến từng ngón tay khi chạm nhẹ vào bề mặt sản phẩm.

Gỗ sồi ở đâu tốt nhất?

Hiện nay, nguồn cung cấp gỗ sồi khá đa dạng, nếu như gỗi sồi đỏ và gỗ sồi trắng của Nga được đánh giá là loại gỗ sồi tốt nhất thì gỗ sồi Mỹ, gỗ sồi Anh, gỗ sồi Thụy Điển, gỗ sồi Newzeland…cũng đang dần được yêu mến. Đối với ngành công nghiệp sản xuất đồ gỗ hiện đại, các món đồ gỗ được làm từ gỗ sồi đều được sơn màu, vừa giúp bảo vệ gỗ, vừa mang đến diện mạo mới cho các món đồ.

Giường ngủ nhập khẩu phong cách hoàng gia châu âu sang trọng G03

Tủ nhỏ đầu giường chạm khắc phong cách Châu Âu sang trọng PN17

Tủ nhỏ đầu giường phong cách Pháp sang trọng PN21

Gỗ sồi Nga được ứng dụng rộng rãi trong thực tiễn

Mặc dù gỗ sồi tốt, nhưng lại có xu hướng phản ứng với sắt. Điều này sẽ khiến cho đồ nội thất nhanh chóng bị hư hỏng một phần. Hầu hết, giường ngủ g83 hay đồ gỗ nội thất bán sẵn hiện nay đều có sử dụng ốc vít, đinh ghim, thậm chí một số nơi còn sử dụng cả các mộng gỗ một cách chính xác để lắp ráp các bộ phận với nhau. Do đó, bạn nên lựa chọn những nơi phân phối nội thất đồ gỗ một cách uy tín.

Giường ngủ gỗ sồi có tốt không và nên mua giường ngủ gỗ sồi ở đâu
5 (100%) 1 vote

Tags: ,