Đặc điểm của giường ngủ gỗ gụ

Đặc điểm của giường ngủ gỗ gụ

Gỗ gụ là một trong những loại gỗ đặc biệt quý hiếm và trở thành loại gỗ thuộc nhóm 1 – nhóm đặc biệt quý hiếm cần được bảo tồn. Những sản phẩm giường ngủ đẹp được làm từ gỗ gụ vô cùng đắt giá. Nội thất gỗ gụ được các gia đình đặc biệt yêu thích bởi vẻ đẹp sang trọng và độ bền tuyệt vời. Một trong những nội thất gỗ gụ được các gia đình yêu thích sử dụng đó là giường ngủ gỗ gụ. Đặc điểm giường ngủ gỗ gụ là gì hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Đặc điểm của giường ngủ gỗ gụ

Đặc điểm nổi bật của giường ngủ gỗ gụ

Đặc điểm của giường ngủ gỗ gụ

Gỗ gụ là một trong những dòng gỗ đặc biệt quý hiếm và vô cùng đắt đỏ. Chúng có những đặc tính riêng của gỗ như vân gỗ đẹp, nổi bật, độ bền tốt. Gỗ gụ còn có mùi chua nhưng không hăng, đây là điều dễ nhận biết nhất của loại gỗ này.

đặc điểm của giường ngủ gỗ sồi

Gỗ gụ là một trong những loại gỗ đặc biệt quý hiếm

Về màu sắc thì gỗ gụ có màu vàng nhạt hay vàng trắng, để lâu sẽ chuyển sang màu nâu thẩm. Khi đánh bóng bằng vecni gỗ sẽ có màu nâu đậm, hoặc màu nâu đỏ. Vì những đặc điểm đó mà những mẫu giường ngủ gỗ gụ cũng có những nét tương đồng. Cụ thể những đặc điểm của giường ngủ gỗ gụ cơ bản như sau:

– Màu sắc đặc trưng của gỗ gụ trong những chế tác giường ngủ gỗ gụ không thay đổi. Những tone màu nâu đậm, nâu đỏ vô cùng sang trọng và đẳng cấp.

Đặc điểm của giường ngủ gỗ gụ

 giường ngủ gỗ gụ có màu sắc sang trọng và nổi bật

– Vân gỗ đẹp, mặt gỗ được làm mịn nên những chiếc giường ngủ gỗ gụ có được màu sắc tự nhiên và đặc biệt trang trí chính là những vân gỗ tự nhiên đẹp hoàn hảo.

Đặc điểm của giường ngủ gỗ gụ

giường ngủ gỗ gụ có vân gỗ đặc biệt đẹp

– Với đặc tính của riêng mình, gỗ gụ được chế tác thành nhiều kiểu dáng từ giường ngủ cổ điển (phong cách cổ điển Việt Nam), cho tới các dòng giường ngủ hiện đại cao cấp. Những thiết kế đa dạng mang đến cho các gia đình nhiều những lựa chọn tốt nhất.

– Độ bền được đánh giá rất tốt. Bên cạnh đó, gỗ gụ thích hợp với điều kiện khí hậu Việt và có khả năng kháng mối mọt, chống cong vênh tốt. Độ bền màu theo thời gian và dễ dàng vệ sinh.

Đặc điểm nổi bật của giường ngủ gỗ gụ

Thiết kế đa dạng với nhiều kiểu dáng độc đáo

Đó là những đặc điểm chính của những mẫu giường ngủ gỗ gụ. Những bộ giường ngủ gỗ gụ thường có mức giá tương đối cao mà không phải gia đình nào cũng có thể sở hữu được. Các bạn có thể tham khảo thêm những thông tin về giường ngủ gỗ gụ tại noithatonplaza.vn nhé!

>>>> Tham khảo thêm bài viết nổi bật: Ưu điểm của giường ngủ đa năng dành cho người lớn

Đặc điểm của giường ngủ gỗ gụ
5 (100%) 1 vote